Nội thất đẹp là một trong những tiêu chí lấy điểm của nhà hàng trong mắt thực khách bởi vì kinh doanh nhà hàng là một trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh khắc nghiệt nhất hiện nay. Thực khách đến với nhà hàng không chỉ là thưởng thức món ăn hấp dẫn mà còn để giải trí, thư giãn…
Vậy bạn phải làm gì để có được không gian nội thất đẹp , sang trọng và độc đáo trong việc thúc đẩy việc kinh doanh?
Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những thiết kế khó khăn bởi không phải nhà thiết kế nào cũng làm được điều đó. Bởi đây là một công đoạn cuối cùng cũng như quyết định của đến thẩm mỹ của nhà hàng . Dưới đây là những lưu ý khi những điều cần biết khi thiết kế nội thất nhà hàng
Khu vực ăn uống
Khu vực này bạn cần chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng . Khi thiết kế khu vực ăn uống, bạn nên tạo ra một không gian rộng rãi thoải mái để sắp xếp bàn ghế phù hợp với tiêu chí của thực khách cũng như để ra một khoảng không gian vừa đủ thoải mái cho thực khách cũng như nhân viên phụ vụ.
Khu vực bếp
Không gian bếp không cần thiết phải rộng những cần đủ rộng để phân chia hợp lý và đảm bảo về mặt công năng. Có nghĩa là , bạn cần bố trí khu chế biến, khu nấu nướng, khu rửa chén bát… để đảm bảo được năng suất làm việc
Không chỉ vậy, bạn cần phải chọn lựa những vật liệu có khả năng chùi rửa nhanh giảm thời gian vệ sinh dọn dẹp mà thay vào đó là thời gian phục vụ chính
Trang trí
Nhà hàng của bạn nằm ở một vị trí không được thuận lợi nhất về hướng nhìn, cảnh quan thiên nhiên…. Thì bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này bằng cách tạo ra sự thoải mái , trong chính nhà hàng của bạn mà không cần đi đâu xa kiếm tìm chúng cả.
Bạn có thể trang trí cho nhà hàng của mình bằng những đồ nội thất như tranh ảnh, cây cối , hình vẽ… để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Đèn chiếu sáng bạn bên sử dụng đúng ý đồ của mình nhưng cũng không nên để số lượn quá nhiều sẽ mấy đi mỹ quan.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét